web analytics


Máy tính dự đoán bóng đá 15/9: Bristol vs Luton Town

*Bristol (1/4:0) Luton Town: Tỷ số 0-1, Luton Town thắng (42%), Under 2.5 (75%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng Luton Town lại đang sở hữu 1 đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến và có trình độ chuyên môn chung có phần vượt trội hơn so với Bristol nên cơ hội để các vị khách giành chiến thắng ở trận này lớn hơn rất nhiều so với đội chủ nhà, lên tới 42% (so với 27% cơ hội làm được điều tương tự của Bristol). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Luton Town sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Luton Town sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 0-1. Tiếp đó, Bristol ở kịch bản thứ 2 thậm chí còn phải nhận thất bại đậm hơn: tỷ số 0-2. Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Luton Town mới để cho Bristol cầm hòa mà không có bàn thắng nào được ghi: kết quả 0-0. Tóm lại, có tới cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội khách Luton Town đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 15/9: Bristol vs Luton Town-cách chơi baccarat dễ thắng-dạy baccarat-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 15/9: Bristol vs Luton Town – Ảnh 1

Cùng với đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 75% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 15/9: Bristol vs Luton Town-cách chơi baccarat dễ thắng-dạy baccarat-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 15/9: Bristol vs Luton Town – Ảnh 2