web analytics


Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Guizhou vs Beijing Sport Univ

*Guizhou (0:1/2) Beijing Sport Univ: Tỷ số 1-0 (19%), Guizhou thắng (60%), Under 2.5 (78%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Guizhou cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng chuyên môn chung ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Beijing Sport Univ ở thời điểm hiện tại cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 60%. Trong khi đó, khả năng đội khách Beijing Sport Univ làm được điều tương tự lại chỉ bằng 1/4 lần so với đội chủ nhà, chỉ vỏn vẹn 15% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng có lợi thế về mặt sân bãi ở trận này Guizhou sẽ không thua sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Guizhou sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính: tỷ số 1-0 (với 19% độ khả thi). Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì Guizhou sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn nữa: tỷ số 2-0 (có 15%  độ tin cậy). Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Guizhou mới để cho Beijing Sport Univ ra về với 1 điểm trong tay: kết quả 0-0 (12% độ chắc chắn). Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Guizhou đã không phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á với mốc xà chấp 1/2 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Guizhou vs Beijing Sport Univ-cách chơi baccarat dễ thắng-dạy baccarat-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Guizhou vs Beijing Sport Univ – Ảnh 1

Mặt khác, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó chính là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là rất cao, lên tới 78% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy gần như tuyệt đối 89%. Rất đáng để đặt niềm tin.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Guizhou vs Beijing Sport Univ-cách chơi baccarat dễ thắng-dạy baccarat-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Guizhou vs Beijing Sport Univ – Ảnh 2